Mạng tuyển dụng Nhật Bản StepupHr.vn là thành viên trực thuộc Công ty TNHH TRYCZ đã và đang là đối tác tuyển dụng uy tín của nhiều nhà tuyển dụng Nhật Bản trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực cải tiến không ngừng, STEP UP luôn mong muốn trở thành người bạn đáng tin cậy của cả nhà tuyển dụng và ứng viên thông qua chất lượng dịch vụ chính xác, rõ ràng và nhanh chóng!

SỨ MỆNH

STEP UP liên tục cải tiến, nắm bắt nhu cầu để mang đến cho nhà tuyển dụng dịch vụ ngày càng tiện lợi và nhanh chóng hơn, đồng thời không ngừng làm phong phú thêm thông tin và tạo môi trường thân thiện để tạo niềm tin cho ứng viên ứng tuyển.

TẦM NHÌN

STEP UP luôn nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ tuyển dụng uy tín hàng đầu của các công ty và là người bạn đáng tin cậy của ứng viên trong lĩnh vực tuyển dụng Nhật Bản.

ĐỐI VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

STEP UP cam kết mang đến nhiều sự lựa chọn chất lượng cho các công ty thông qua đội ngũ ứng viên dồi dào, có kỹ năng làm việc cùng trình độ tiếng Nhật 100% đáp ứng được nhiều yêu cầu tuyển dụng.

ĐỐI VỚI NGƯỜI TÌM VIỆC

Nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty trong và ngoài nước, STEP UP mang lại cho ứng viên lượng công việc đa dạng và phong phú được liên tục cập nhật hàng giờ từ những nhà tuyển dụng đáng tin cậy.

Đăng nhập|Đăng ký

cho Nhà Tuyển Dụng

Đăng nhập|Đăng ký

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

Chat ngay để được tư vấn - Step Up đang online.
stepup
Step Up xin chào bạn !
Tên bắt buộc nhập
Email bắt buộc nhập
Số Điện Thoại bắt buộc nhập
avatar


{{row.user_name}}

avatar


{{chat_with_admin.user_name}}

{{chat_with_admin.user_name}} đang gõ ...